Nạp mực 60k

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MÁY TÍNH SG CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY TÍNH – MÁY IN – NẠP MỰC IN CÁC LOẠI GIÁ RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT HCM .

ALO CÓ MẶT TRONG VÒNG 30 PHÚT 0932 845 387 – 0981 847 581

Máy in – máy fax – máy scan – máy photocopy…

 

 

 

 

 

 

– Chuyên nạp mực in các loại như : Canon, hp, samsung, xerox, brother, panasonic…và các loại máy photocopy.

– Để được phục vụ tại nhà với sự tận tình chu đáo, quý khách hãy chọn công ty chúng tôi để được sự yên tâm tuyệt đối – lợi ích tối đa và được giảm giá khi quý khách gọi lần tiếp theo.

-Kể từ khi quý khách gọi chúng tôi sau 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà (tận nơi công ty) để giải quyết sự cố quý khách gặp phải.

ALO: CÓ MẶT SAU 30 PHÚT 0932  845 387 – 0981 847 581

-Nạp mực máy in tại nhà với tiêu chí : Nhanh – Rẻ – Chất Lượng và Hài Lòng Nhất.

  • Nhanh Nhất : Chắc chắn maytinhsg.vn là công ty đứng đầu lĩnh vực sửa chữa tại nhà ,với 16 kỹ thuật luôn có mặt tại các quận TPHCM. Với tiêu chí là có mặt nhanh nhất trong vòng 30 phút.
  • Rẻ Nhất : Nạp mực máy in tận nơi chỉ với 60k. Cam kết – Bảo đảm nếu ở đâu rẻ hơn sẽ hoàn lại tiền.
  • Chất lượng nhất: Công ty maytinhsg.vn luôn đặt tiêu chí nhanh – rẻ – chất lượng và hài lòng nhất lên hàng đầu. Vì vậy nên tất cả linh kiện thay thế của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ chĩnh hãng rõ ràng, bảo vệ thiết bị hoạt động ổn định nhất.
  • Hài lòng nhất : Hiện tại công ty maytinhsg.vn có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đêm đến sự hài lòng cho khách hàng.
Bấm Vào Đây Để Gọi Ngay